เกี่ยวกับเรา

ธีม คืออะไร?

ธีม คือ รูปแบบ ลักษณะ โครงร่าง หน้าตา บอดี้ของเว็บ ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของเว็บนั้นๆ สื่อสารออกมา ธีมที่ดีจะสามารถปรับแต่งเว็บให้มีเอกลักษณ์ เข้ากับ DNA เว็บไซต์ได้อย่างลงตัว

ทำไมต้อง Zupaya Themes?

Zupaya Themes ถือออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ปรับรูปแบบเว็บได้ดั่งใจ ที่สำคัญเร็ว และมีตัวอย่างการใช้ธีมที่เป็นเอกลักษณ์สามารถใช้กับกลุ่มธุรกิจต่างๆ มากมาย

Zupaya Themes เกิดขึ้นอย่างไร และมีเป้าหมายอย่างไร?

Zupaya Themes เกิดขึ้นมาจากการรวมตัวของนักพัฒนาเว็บไซต์ที่มีประสบการณ์ในการทำเว็บไซต์มากกว่า 1,000 เว็บ มีความตั้งใจที่จะพัฒนาธีมและรวบรวมฟังก์ชั่นต่างๆ ที่จำเป็นจริงๆ ในการทำเว็บไซต์อย่างรวดเร็ว หน้าตาเว็บหราหรูดูดี ใสสะอาด สบายตา ใช้งานง่าย ที่สำคัญเน้นไปที่มีความสามารถปรับแต่งเพิ่มเติม หรือพัฒนาต่อยอดกับธุรกิจต่างๆ ได้ทั้งหมด

Zupaya Themes Concept

วิวทิวทัศน์ ทะเล ภูเขา ป่าไม้ แม่น้ำ ห้วย หนอง ลำธาร สรรพสิ่งที่ลงตัวของโลกใบนี้ เว็บไซต์ก็เช่นเดียวกัน ความลงตัวในการทำเว็บก็ต้องมี วิวทิวทัศน์ ทะเล ภูเขา ฯลฯ หรือภาษาการทำเว็บจะเรียกว่า Header, Body, Sidebar และ Footer เช่นเดียวกัน ทุกอย่างต้องผสมผสานให้ลงตัว ดังชมงานศิลปะระดับเหนือจินตนาการ

เว็บไซต์ของเราจึงจะมีความแตกต่าง และซ่อนความฉลาดไว้เบื้องหลังเว็บไซต์ที่เคยให้บริการผู้เข้ามาเยียมชม ให้คุ้มค่ากับการเข้ามาทัศนาเว็บไซต์